Vlog của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp mà dân tình mới biết Dubai… giàu sang và xa hoa thật

Muốn đi du lịch Dubai thì trước hết phải có tiền, thứ hai là có… thật nhiều tiền!

Chỉ sau khoảng 4 ngày lên sóng, tập vlog khám phá Dubai đầu tiên của Vũ Khắc Tiệp với sự xuất hiện của cô em thân thiết Ngọc Trinh đã thu về hơn 2,1 triệu lượt xem. Bên cạnh sức hút khỏi bàn cãi của “nữ hoàng nội y”, ai xem hết 22:55 của video chắc ai cũng phải công nhận rằng: Muốn đi du lịch Dubai, đầu tiên phải có tiền, thứ hai là… Thật nhiều tiền!

Nhờ vlog của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp mà dân tình mới biết Dubai… giàu sang và xa hoa thật, nhìn 5 điểm check-in này là rõ ngay! - Ảnh 1.

Vlog Dubai của bộ đôi Trinh – Tiệp hiện đã đạt hơn 2,1 triệu lượt xem.

Nhờ vlog của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp mà dân tình mới biết Dubai… giàu sang và xa hoa thật, nhìn 5 điểm check-in này là rõ ngay! - Ảnh 2.

Nhờ vlog của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp mà dân tình mới biết Dubai… giàu sang và xa hoa thật, nhìn 5 điểm check-in này là rõ ngay! - Ảnh 2.

Có thể khẳng định rằng, Dubai chỉ là quốc gia phù hợp cho dân du lịch có tiền và… Thật nhiều tiền là đằng khác!

Không chỉ sở hữu những toà nhà chọc trời hiện đại, siêu xe tiền tỷ mà độ xa xỉ của quốc gia Trung Đông này còn có thể nhận thấy được thông qua những địa điểm vui chơi, giải trí “đắt xắt ra miếng” do dân du lịch. Thử nhìn qua 5 cái tên dưới đây bạn sẽ rõ!

1. Thuỷ cung The Lost Chambers

Nằm trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng Atlantis sang chảnh toạ lạc trên quần đảo nhân tạo hình cây cọ lớn nhất thế giới Palm Island, The Lost Chambers là một thuỷ cung nổi tiếng sở hữu hơn 65.000 sinh vật biển khác nhau. Ngoài ra, nơi đây còn có 20 căn phòng trưng bày được lấy cảm hứng từ thành phố Atlantis hàng ngàn năm bị nhấn chìm dưới đáy đại dương. Giá vé tham quan địa điểm này cho 1 người lớn rơi vào khoảng 30 – 37 USD (từ 700k).

Nhờ vlog của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp mà dân tình mới biết Dubai… giàu sang và xa hoa thật, nhìn 5 điểm check-in này là rõ ngay! - Ảnh 3.

@vukhactiep

Nhờ vlog của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp mà dân tình mới biết Dubai… giàu sang và xa hoa thật, nhìn 5 điểm check-in này là rõ ngay! - Ảnh 4.

@thingstodoindubaicity

Nhờ vlog của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp mà dân tình mới biết Dubai… giàu sang và xa hoa thật, nhìn 5 điểm check-in này là rõ ngay! - Ảnh 5.

@visitdubai.ru

Nhờ vlog của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp mà dân tình mới biết Dubai… giàu sang và xa hoa thật, nhìn 5 điểm check-in này là rõ ngay! - Ảnh 6.

@ehabkaras

Nhờ vlog của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp mà dân tình mới biết Dubai… giàu sang và xa hoa thật, nhìn 5 điểm check-in này là rõ ngay! - Ảnh 7.

@sebastien.nagy

2. Khu vườn kỳ diệu – Dubai Miracle Garden

Dubai Miracle Garden được khánh thành vào dịp Valentine năm 2013, là vườn hoa tự nhiên lớn nhất thế giới nằm giữa sa mạc với diện tích 72.000 mét vuông, trưng bày hơn 109 triệu bông hoa mỗi mùa. Đa phần các loài hoa đều được thay đổi theo tháng và có màu sắc vô cùng rực rỡ. Khu vườn có vô vàn góc check-in, đặc biệt là những bông hoa được đan thành vòm, kết thành những hình thù như các loài thú, trái tim, căn nhà, nhân vật hoạt hình,… tuyệt đẹp. Giá vé vào cổng địa điểm này là 11 USD (khoảng 255k) cho 1 người lớn.

Nhờ vlog của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp mà dân tình mới biết Dubai… giàu sang và xa hoa thật, nhìn 5 điểm check-in này là rõ ngay! - Ảnh 8.

@vukhactiep

Nhờ vlog của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp mà dân tình mới biết Dubai… giàu sang và xa hoa thật, nhìn 5 điểm check-in này là rõ ngay! - Ảnh 9.

@vivianvandebunt

Nhờ vlog của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp mà dân tình mới biết Dubai… giàu sang và xa hoa thật, nhìn 5 điểm check-in này là rõ ngay! - Ảnh 10.

@ileanaasalas

Nhờ vlog của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp mà dân tình mới biết Dubai… giàu sang và xa hoa thật, nhìn 5 điểm check-in này là rõ ngay! - Ảnh 11.

@amyseder

Nhờ vlog của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp mà dân tình mới biết Dubai… giàu sang và xa hoa thật, nhìn 5 điểm check-in này là rõ ngay! - Ảnh 12.

@c.martica

Nhờ vlog của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp mà dân tình mới biết Dubai… giàu sang và xa hoa thật, nhìn 5 điểm check-in này là rõ ngay! - Ảnh 13.

@visit.dubai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *