Nỗi lo cân nhắc không hợp thức ăn của khách hàng khi du lịch châu Âu

Châu Âu vốn là thiên đường của ẩm thực với rất nhiều món ăn vừa tinh tế vừa khoáng đạt. Tuy nhiên, với rất nhiều khách du lịch các món ăn châu Âu đều dễ gây ngán và không hợp khẩu vị.

Khẩu phần sáng của người châu Âu thường là trái cây, bánh mì và ngũ cốc /// Tugo

Tuy là một điểm du lịch nổi tiếng với rất nhiều các món ngon. Thưởng thức các món ăn độc đáo của từng quốc gia là trải nghiệm không thể bỏ qua khi đến châu Âu. Tuy nhiên, việc không gặp phải các món ăn không thực sự phù hợp với khẩu vị là việc hay thường gặp với các du khách và đặc biệt là những du khách cao tuổi.

Nỗi khổ của nhiều du khách khi không quen thức ăn trời Âu

Sau chuyến du lịch châu Âu của cô Hoài An một du khách chia sẻ về những trải nghiệm ẩm thực của mình khi du lịch châu Âu: “Các món ăn châu Âu tuy ngon nhưng sẽ rất chóng ngán với những người không quen ăn vì nguyên liệu chính của một số món ăn được làm từ trứng, sữa, thịt nên hương vị khá béo so với các món Việt truyền thống”.
Trường hợp của cô An không phải là những trường hợp hiếm gặp với các du khách Việt khi du lịch châu Âu. Đa số các du khách Việt nhất là những du khách chững tuổi khá ngại việc thử các món ăn và thói quen ăn uống của người dân bản địa tại châu Âu. Cụ thể, bữa ăn sáng tại các nước Tây Âu như Pháp sẽ khiến khá nhiều người ngán từ những ngày đầu đặt chân đến đây vì các loại thức ăn như bánh mì ngọt, bơ và ngũ cốc. Các bữa ăn đóng một vai trò rất quan trọng trong trải nghiệm du lịch của du khách. Việc không đảm bảo đủ chế độ ăn uống hợp lý trong chuyến đi sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và tâm lý của du khách.

Dễ dàng để đi châu Âu và không lo thức ăn không hợp

Bữa ăn của đoàn du lịch Tugo trong chuyến đi châu Âu

Khi chọn du lịch theo tour cao cấp của Công ty du lịch HVN TRAVEL , du khách sẽ không cần phải lo lắng việc phải chọn những quán ăn phù hợp trong trường hợp không quen món ăn địa phương. Tất cả những bữa ăn trong suốt hành trình đều được Công ty du lịch HVN TRAVEL được thay đổi liên tục từ các món ăn địa phương, cho tới các món ăn đặc trưng của châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan và Việt Nam nhằm giúp du khách không có cảm giác nhàm chán về thức ăn trong suốt chuyến đi.
Việc thay đổi món ăn liên tục các món từ Hàn, Thái, Nhật, Trung và món ăn bản địa trong suốt hành trình du lịch sẽ giúp cho các du khách không có cảm giác ngán vì phải ăn một món ăn liên tục hay vì không hợp khẩu vị với món ăn của người bản địa.
Ẩm thực là một trong những điểm nhấn của một chuyến du lịch. Trải nghiệm ẩm thực của các nước sẽ là một trải nghiệm không thể bỏ qua với hầu hết các du khách. Việc chọn du lịch theo tour sẽ giúp du khách tận hưởng trọn vẹn từ việc thưởng thức ẩm thực và khám phá văn hóa địa phương xuyên suốt chuyến đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *