MC Hoàng Linh lên tiếng khi bị đồn là nhân vật chính trong clip nhạy cảm

Sau khi bị nhầm tưởng là nhân vật chính trong một clip nhạy cảm lan truyền khắp mạng xã hội, nữ MC “Chúng tôi là chiến sĩ” đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân

Nguyễn Hoàng Linh được biết đến với vai trò nữ MC xinh đẹp của chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ” và “Cà phê sáng”. Trong dàn MC của VTV, Nguyễn Hoàng Linh gây ấn tượng bởi gương mặt rạng rỡ, tươi tắn cùng lối dẫn hoạt bạt, năng động.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao thông tin nghi ngờ MC Hoàng Linh là nhân vật chính trong một clip nhạy cảm.

Nữ MC “Chúng tôi là chiến sĩ” cũng đã lên tiếng về sự việc trên trang cá nhân của mình: “Nghe giang hồ đồn Linh đang nổi tiếng ở các hội nhóm lắm. Khổ thân các con giời, rảnh quá share mỏi hết cả tay. Đêm qua các em hóng suốt không ngủ được đúng không? Thế mà lại chẳng có clip nào mới đau chứ.

Đến ạ các bạn, đầu để làm gì, chỉ để cho có hả. Rảnh quá thì nghĩ cách kiếm tiền làm giàu, báo hiếu cha mẹ, chăm sóc con cái và đi du lịch khắp nơi đi. Như vậy có phải là có cuộc sống tuyệt vời và ý nghĩa hơn không?

Đây nhé, mất công chờ, Linh tặng lun nha. Nóng chính chủ có bản quyền luôn”, Hoàng Linh đăng video chồng chơi với các con trên trang cá nhân.

MC Hoàng Linh lên tiếng khi bị đồn là nhân vật chính trong clip nhạy cảm
MC Hoàng Linh chia sẻ không có clip nào trên trang cá nhân.

Ở phần bình luận, nhiều bạn bè, người hâm mộ cũng không hiểu chuyện gì xảy ra và khuyên cô không nên để tâm vào những chuyện không đâu như vậy.

MC Hoàng Linh từng có một cuộc hôn nhân với MC Trung Nghĩa, kém cô 2 tuổi. Cặp đôi có với nhau 2 cậu con trai sinh đôi. Tuy nhiên, sau đó hôn nhân của cả hai đã tan vỡ.

MC Hoàng Linh lên tiếng khi bị đồn là nhân vật chính trong clip nhạy cảm
Gia đình 4 người hạnh phúc hiện tại của Hoàng Linh.

Sau một thời gian công khai chuyện ly hôn chồng cũ, Hoàng Linh đã tìm được hạnh phúc bên người mới. Đó Trần Mạnh Hùng, đồng nghiệp của cô tại VTV.

Cả hai thường xuyên dành những cử chỉ, lời lẽ ngọt ngào cho nhau trên mạng xã hội. Có thời điểm, tin đồn trục trặc tình cảm giữa Hoàng Linh và Mạnh Hùng khiến nhiều khán giả hoang mang. Tuy nhiên, Mạnh Hùng từng chia sẻ, đó chỉ là giây phút nóng giận khi vợ chồng xảy ra hiểu nhầm. Hiện, gia đình 4 người của MC Hoàng Linh có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *