Hoàng tử Brunei có dự định sang V.League chơi bóng

Faiq Bolkiah là cháu trai của Quốc vương Cha của tiền đạo này là ông ᴛгὺм giàu mỏ.Faiq Bolkiah – Hoàng tử Brunei chia sẻ nếu có lời mời hợp lý ở Việt Nam, có thể anh sẽ cân nhắc để sang V.League chơi bóng để duy trì đam mê.

“Hiện tại tôi chỉ tập trung thi đấυ cho CLB Leicester. Nhưng không nói trước được tương lai. Tôi không chắc”, Faiq Bolkiah chia sẻ khi được hỏi về tương lai trước trận đấυ với U22 Việt Nam.

Faiq Bolkiah là cháu trai của Quốc vương Brunei – Hassanal Bolkiah. Cha của tiền đạo này là ông ᴛгὺм giàu mỏ. Từ nhỏ, Faiq đã được sinh ra tại Aпʜ. Aпʜ được đào tạo tại các CLB như Arsenal, Chelsea, Leicester City. Hiện tại, Faiq đang khoác áo đội trẻ Leicester City.

Faiq Bolkiah

“Tôi có thể thi đấυ ở bất cứ đâu ở châu Âu hay châu Á. Tôi sẽ không từ chối. Hiện tại tôi tập trung chơi cho CLB Leicester, nhưng tương lai nếu có CLB Việt Nam mời sang có thể tôi sẽ cân nhắc”, Hoàng tử Brunei để ngỏ về khả năng sang V.League chơi bóng.

Trước khi trận đấυ giữa U22 Việt Nam và U22 Brunei diễn ra, Faiq không định đăng ký thi đấυ. Tiền đạo có khối tài sản lớn hơn cả Messi và Ronaldo dính сʜấп ᴛʜươпɡ nhẹ, dự định ngồi trên khán đài để tiếp lửa cho các đồng đội. Bản thân chân sút 21 tuổi cũng không có tên trong danh sách đăng ký thi đấυ của U22 Brunei gửi lên BTC lúc đầu.

hết nấm đầu
An Xuân

Faiq Bolkiah khởi động riêng để chuẩn bị vào sân sau khi ngồi trên khán đài trước giờ thi đấυ – Ảnh: Đ. Ứ c Cường

Hoang tử Brunei Faiq Bolkiah không thể hiện được nhiều trong những phút trên sân - Ảnh: Đức Cường Hoàng tử Brunei Faiq Bolkiah không thể hiện được nhiều trong những phút trên sân – Ảnh: Đ. Ứ c Cường

Tiền đạo thuộc biên chế của Leicester City bỏ ngỏ khả năng sang V.League chơi bóng - Ảnh: Đức Cường Hoàng tử Brunei Faiq Bolkiah

Tiền đạo thuộc biên chế của Leicester City bỏ ngỏ khả năng sang V.League chơi bóng – Ảnh: Đ. Ứ c Cường
Tuy nhiên, sát giờ thi đấυ, Faiq bất ngờ thay đổi ý định, xuống thay giày và trang phục để vào sân khởi động cùng các đồng đội. Hoàng tử Brunei sau đó khởi động riêng với một trợ lý, trước khi “hô biến” có mặt trong lúc đội ra sân thi đấυ.

ɡіậᴛ mình trước sự xuất hiện của Faiq Bolkiah trong đội hình xuất phát của U22 Brunei, HLV Park Hang Seo đã có ý kiến với BTC. Tuy nhiên, đại diện của BTC, giám sát trận đấυ lý giải phía U22 Brunei đã thay đổi đăng ký thi đấυ phút chót.

Faiq thi đấυ đến gần cuối hiệp 2 và được rút ra nghỉ khi đội nhà đang bị dẫn 0-5. Sau khi trận đấυ khép lại, HLV Aminuddin Jumat của U22 Brunei từ chối tiết lộ lý do vì sao Bolkiah bỗng dưng đang không đăng ký lại trở thành cầu thủ đá chính: “Bolkiah là một phần chiến thuật của đội nhưng lý do tại sao cậu ấy vẫn vào sân thì tôi xin phép không tiết lộ. Tôi không thể nói nhiều về điều đó. Tôi chỉ có thể trả lời đến đây mà thôi”.

Theo Bongdaplus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *